Giới Thiệu

Công ty TNHH CÔNG NGHỆ FEDI xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng và lời chúc thành đạt!

Công ty CÔNG NGHỆ FEDI chúng tôi là công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp máy sản xuất cửa nhôm cao cấp và cửa nhựa uPVC lõi thép gia cường thương hiệu FEDI và FEDI GOLD.

Các mặt hàng của FEDI được sản xuất tại Tế Nam-Trung Quốc theo công nghệ của CHLB Đức. Sản phẩm có độ chính xác và độ bền cao, linh phụ kiện chất lượng cao của Nhật và Đức, vận hành đơn giản, độ bền và độ ổn định cao, đáp ứng được nhu cầu sản xuất và đặc trưng trong thiết kế các loại cửa tại thị trường Việt Nam, đem lại hiệu quả kinh tế tối đa cho người sử dụng.

Các sản phẩm của chúng tôi gồm có:

DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT CỬA NHÔM:

1. MÁY CẮT NHÔM MỘT ĐẦU, HAI ĐẦU.

2. MÁY KHOAN LỖ KHÓA.

3. MÁY ÉP GÓC CỬA NHÔM.

4. MÁY PHAY ĐẦU ĐỐ.

5. MÁY CẮT KE.

6. MÁY ĐỘT DẬP

DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT CỬA NHỰA:

1. MÁY CẮT NHỰA MỘT ĐẦU, HAI ĐẦU.

2. MÁY HÀN NHỰA HAI, BA, BỐN ĐẦU.

3. MÁY PHAY ĐẦU ĐỐ.

4. MÁY CẮT NẸP.

5. MÁY LÀM SẠCH.

6. MÁY NÉN KHÍ…

–   Linh kiện thay thế chính hãng các loại như: lưỡi cắt các loại, lưỡi phay đố, lưỡi khoan khóa, bộ phun dầu, dao ép góc…

–   Đến với FEDI quý khách sẽ được chuyên gia Trung Quốc tư vấn, hỗ trợ lắp đặt, hướng dẫn sử dụng và chuyển giao công nghệ một cách tốt nhất mà không một đơn vị nào tại Việt Nam có được.

–    Đến với FEDI chắc chắn quý vị sẽ được hài lòng.

–    Hãy gọi cho chúng tôi ngay bây giờ để được phục vụ tận tình, nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Mr: Lê Xuân Khu
Mobile:  0981.333 938 
Email: khomaycua@gmail.com

Từ khóa: Máy sản xuất cửa nhôm, máy sản xuất cửa nhựa, máy làm cửa nhôm, máy làm cửa nhựa, máy gia công cửa nhôm, máy gia công cửa nhựa, may san xuat cua nhom, may san xuat cua nhua, may lam cua nhom, may lam cua nhua,may gia cong cua nhom, may gia cong cua nhuamáy cắt nhôm, may cat nhommáy cắt nhựa, máy hàn nhựa, máy phay đầu đố, máy đột dập, máy khoan khóa,máy khoan lỗ thoát nước, máy cắt ke, máy làm sạch vệt hàn, máy cắt nẹp kính

© 2016 Máy sản xuất cửa nhôm. Moztheme - Edited by Lê Xuân Khu.  • máy làm cửa nhôm • máy làm cửa nhựa •